Tiến sỹ THÍCH THIỆN MỸ

Tiến sỹ THÍCH THIỆN MỸ 560/TA- Ấp Tân An-Xã Tân Thành Huyện Lai Vung – Đồng Tháp DD: 0939.826271, 0975.865463 Email : thienmy.thich@gmail.com

Monday, February 7, 2011

Đại tràng khang, vị cứu tinh cho những người bị bệnh đại tràng

Đại tràng khang, vị cứu tinh cho những người bị bệnh đại tràng
[Facebook] [Twitter] [Google Bookmark] [Delicious] [Digg]
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dantri.com.vn/suckhoe/Dai-trang-khang-vi-cuu-tinh-cho-nhung-nguoi-bi-benh-dai-trang/2008/11/260374.vip

Đại tràng khang, vị cứu tinh cho những người bị bệnh đại tràng
Chú Nguyễn Thế Hùng

Gặp chú Nguyễn Thế Hùng, Thạc sỹ, Bác sỹ thú y phụ trách bộ môn ký sinh trùng ở Viện thú y - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, ai cũng khen chú nhanh nhẹn, tươi tắn hẳn. Hỏi thăm thì chú hồ hởi nói: “Nhờ có Đại Tràng Khang của Công ty Nam Dược đó!”.

Một buổi chiều rảnh rỗi, ngồi nói chuyện với chú, chú tâm sự : Chú bị bệnh viêm đại tràng từ nhỏ, mấy chục năm trời sống với gia đình cũng làm mọi người khổ theo. Chú thường xuyên bị những cơn đau quặn bụng hành hạ, ăn bất cứ thứ gì lạ là đi ngoài ngay lập tức, kiêng khem rất khổ sở. Nghề của chú hay phải đi công tác, mỗi lần đi thì phải chuẩn bị đủ mọi thứ thuốc men, đến nơi chỉ một hai ngày là muốn nhanh nhanh về nhà vì không dám ăn uống gì cả.Thức khuya làm việc là hôm sau đến cơ quan rất mệt mỏi vì đau bụng đi ngoài. Vợ chú làm ngành dược nên cũng cho chú uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh cũng chẳng khỏi. Cháu thấy đấy trước đây chú lúc nào cũng nhăn nhó vì thường xuyên đau bụng. Cứ ăn uống những thức ăn nhiều đạm hay hải sản là lập tức cơ thể có phản ứng ngay, thà rằng chẳng ăn gì còn cảm thấy khoẻ chứ cứ ăn vào thì cơ thể bắt thải trừ ngay làm cho người ngày càng mệt mỏi, ốm yếu.

Đại tràng khang, vị cứu tinh cho những người bị bệnh đại tràng

Cách đây 2 năm cô có mua về cho chú 1 loại thuốc từ thảo dược tên là Đại Tràng Khang của Công ty Nam Duợc. Cô có nói đây sản phẩm dựa trên bài thuốc cổ phương gồm các thảo dược chữa các bệnh tiêu hoá như viêm đại tràng mạn tính, đầy bụng, chậm tiêu...Mặc dù chưa tin lắm nhưng thấy là thảo dược nên chú cũng dùng thử. Uống đến hộp thứ 3 thì chú thấy đỡ đau bụng rất nhiều, đi ngoài cũng đỡ hẳn đi. Chú mừng quá, tiếp tục uống thì thấy tình trạng sức khoẻ khá lên nhiều. Để đảm bảo chắc chắn lâu dài chú dùng 3 tháng liền, cứ uống 2 tuần lại nghỉ 5 ngày. Bây giờ chú ăn uống không phải kiêng khem nhiều như trước nữa, đi công tác xa, tiệc tùng, hội họp cũng thoải mái, tự tin hơn nhiều.Từ đó cứ thỉnh thoảng chú lại dùng một đợt để củng cố. Thuốc được làm dưới dạng viên nang, mỗi vỉ 10 viên, một hộp gồm 5 vỉ, mỗi ngày chú dùng 2 lần mỗi lần 3 viên. Chú có thể mang thuốc đến cơ quan và mang theo đi công tác rất tiện lợi. Sức khoẻ chú dần dần khá lên, ăn khoẻ, ngủ được, hôm nào thức khuya làm việc một chút hôm sau đến cơ quan vẫn khỏe mạnh. Thực sự là chú không thể tin đượcchú lại có thể cải thiện được căn bệnh đã hành hạ chú suốt mấy chục năm trời. Tâm sự với tôi chú vui vẻ nói: Cháu ạ, chú là một cán bộ thú y lâu năm nhưng chú phải công nhận một điều là loài vật sống từ ngàn đời nay gắn liền với thiên nhiên cây cỏ, bất cứ bệnh tật gì đều có thuốc từ cây cỏ để chữa. Con người cũng vậy thôi, chắc chắn thiên nhiên đều ban tặng những thảo dược quý để chữa tất cả bệnh tật, chẳng qua là chúng ta chưa khai thác được hết thôi. Cháu hãy chia sẻ với những người bị viêm đại tràng mãn tính như chú để họ tìm đến với Đại Tràng Khang mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mình nhé!.

http://www.tin247.com/dai_trang_khang%2C_vi_cuu_tinh_cho_nhung_nguoi_bi_benh_dai_trang-10-21343680.html