Tiến sỹ THÍCH THIỆN MỸ

Tiến sỹ THÍCH THIỆN MỸ 560/TA- Ấp Tân An-Xã Tân Thành Huyện Lai Vung – Đồng Tháp DD: 0939.826271, 0975.865463 Email : thienmy.thich@gmail.com

Tuesday, March 8, 2011

Gạo đen có chất chống ung thư

Gạo đen có chất chống ung thư
Thứ Sáu, ngày 03/09/2010, 11:30
(Suc khoe) - Gạo đen có chứa nhiều chất xơ và ít đường, do đó có khả năng ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch – kết quả nghiên cứu này vừa được trình bày tại Hội nghị lần thứ 240 của Tổ chức nghiên cứu hóa học tại Boston (Mỹ) hôm 27/8.

Các nhà khoa học tại trường Đại học Louisiana cho biết, các mẫu phân tích gạo từ gạo đen trồng ở phía Nam nước Mỹ cho thấy, trong đó có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa antoxian hòa tan trong nước.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những chất chống oxy hóa có trong các thực vật sẫm màu giúp loại trừ các tế bào gây hại, bảo vệ động mạch và ngăn ngừa những phá vỡ gen dẫn tới ung thư.Gạo đen có chất chống ung thư, Sức khỏe, gao den, thuc pham chong ung thu, chong ung thu, ung thu, chua ung thu
Gạo đen là thức ăn chống ung thư hữu hiệu.

Gạo đen có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong thời kì phong kiến ở Trung Quốc, chỉ có những gia đình quý tộc mới được sử dụng loại gạo này.

Ngày nay, gạo đen được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á trong các món ăn phổ biến như mì, shu-shi hay những món tráng miệng.

Hơn nữa, có thể dùng áo gạo đen để làm đồ uống, bánh và rất nhiều những loại thức ăn bổ dưỡng khác bởi gạo đen giàu vitamin E và các chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe.
http://www.eva.vn/suc-khoe/gao-den-co-chat-chong-ung-thu-c131a38295.html